Sắt thép xây dựng giá rẻ

Vật liệu xây dựng của mọi nhà

Báo giá sắt thép xây dựng

Bảng giá vật liệu xây dựng tại tp hcm

Bảng giá sắt thép xây dựng
Báo giá vật liệu xây dựng
Time Hotline: 0909 67 2222 _ 0799 070 777

Báo giá đá mi bụi quận 1 chi tiết - Mua đá mi bụi

Ngành công nghiệp xây dựng nước ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, hàng loạt công trình nhà cửa, cầu đường liên tục được xây dựng và cải tạo. Đá mi bụi là vật liệu xây dựng quan trọng, không thể thiếu trong xây đắp cầu đường. Bạn đang cần tham khảo bảng báo giá đá mi bụi quận 1 chi tiết? Và bạn vẫn còn phân vân mua đá mi bụi ở đâu để được giá tốt mà chất lượng cao? Vậy trong bài viết hôm nay, hãy cùng khosatthepxaydung tìm hiểu bảng giá đá mi bụi quận 1 mới nhất và đơn vị cung cấp uy tín nhé! 

Tìm hiểu về đá mi bụi - Các loại đá mi bụi phổ biến

Nếu như bạn là người làm trong nghề xây dựng lâu năm, ắt hẳn bạn đã quá quen thuộc với loại đá này. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ những đặc điểm của đá mi bụi. Hãy cùng theo dõi thông tin sau để biết rõ hơn về đá mi bụi nhé!

Đá mi là gì?

Trước khi biết đến đá mi bụi, bạn nên tìm hiểu về khái niệm đá mi. Đá mi là gì? Đá mi là một loại đá mạt nằm thuộc top các loại đá xây dựng phổ biến nhất hiện nay. Đá mi cũng được khai thác tương tự như các loại đá khác. Qua quá trình sàng lọc, những viên đá nhỏ có kích cỡ khoảng từ 3mm đến 14mm được lọc ra và gọi là đá mi. trong xây dựng, người ta phân đá mi thành 2 loại là đá mi bụi và đá mi sàng. 

Đá mi là gì?
Đá mi là gì?

Tuy là loại đá nhỏ, vụn nhưng đá mi có rất nhiều ứng dụng trong xây dựng. Có thể kể qua một số ứng dụng chính của đá mi như:

  • Dùng làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn. 

  • Dùng làm chất phụ gia cho công nghệ đúc bê tông, đúc ống cống,...

  • Làm phụ gia vật liệu xây dựng hay dùng trong xây dựng công trình giao thông.

  • Tạo ra bê tông nhựa nguội, nhựa nóng, làm nền móng, san lấp.

  • Thay thế cát trong một số công trình xây dựng.

Phân biệt 2 loại đá mi: đá mi bụi và đá mi sàng 

Như đã nói ở trên, trong xây dựng, đá mi được chia làm 2 loại là đá mi bụi và đá mi sàng. Mỗi loại đá mi sẽ có đặc điểm, ứng dụng và giá thành khác nhau. 

Đá mi bụi

Đá mi bụi là những mạt đá có kích thước hạt dưới 5mm. Trong quá trình sàng lọc đá, người ra chế biến đá 1×1, 1×2 ở mức độ lọt sàng nhỏ nhất để thu được đá mi bụi. Cũng vì thế mà đá mi bụi có độ mịn tốt hơn đá mi sàng. Đá mi bụi thường sử dụng để làm chân đế gạch lót sàn hay gạch bông. Hoặc đá mi bụi được dùng trong phụ gia công nghệ đúc ống, vật liệu xây dựng, thi công công trình cầu đường. Nhờ đặc tính nhỏ và mịn, đá mi bụi còn có thể thay thế cát để giúp cho công trình xây dựng bền bỉ và đẹp mắt hơn.

Phân biệt đá mi bụi và đá mi sàng 

Đá mi sàng

Đá mi sàng là loại đá mi có kích thước đa dạng từ 3mm đến 14mm. Đá mi sàng được thu từ quá trình sàng lọc, chế biến đá 1×1, đá 1×2, đá 2×3, đá 4×6. Loại đá ngoài ứng dụng làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn, phụ gia đúc ống cống, vật liệu xây dựng thì còn dùng để đun bê tông nhựa nóng, nhựa nguội. Bên cạnh đó, người ta còn dùng đá mi sàng để rải nền đường, nền nhà, san lấp mặt bằng. Hoặc để làm gạch Block, làm tấm đan bê tông, gạch táp lô.

Nên mua đá mi bụi ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tham gia cung cấp vật liệu xây dựng khắp cả nước. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đem đến vật liệu uy tín, chất lượng. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn khosatthepxaydung - đơn vị cung cấp đá mi bụi uy tín hàng đầu. Vậy ưu điểm khi mua đá mi bụi tại khosatthepxaydung là gì? 

Cung cấp đa dạng các vật liệu xây dựng cần thiết

Không chỉ cung cấp đá mi bụi, đá mi sàng, khosatthepxaydung kinh doanh đầy đủ các loại vật liệu xây dựng: Cát đá xây dựng; Sắt thép xây dựng; Các loại gạch Tuynel & gạch không nung; Xi măng xây dựng;... Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại vật liệu xây dựng mà bạn cần tại đây. Khi đặt mua theo số lượng lớn, dĩ nhiên bạn sẽ nhận được giá tốt và tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Đá mi khosatthepxaydung 

Báo giá đá mi bụi quận 1 cực chi tiết và uy tín

Bất cứ với loại VLXD nào, khosatthepxaydung luôn có bảng báo giá chi tiết, công khai. Bạn có thể tham khảo bảng giá trước để dễ dàng lựa chọn. Khosatthepxaydung cam kết luôn bán đúng giá, cập nhật giá mới nhất để khách hàng chủ động. Tuyệt đối không phát sinh chi phí làm khách hàng không hài lòng.

Đá mi bụi tại khosatthepxaydung chất lượng cao

Đá mi bụi của khosatthepxaydung được khai thác từ các mỏ đá tự nhiên như:  Tân Cang; Thạnh Phú; Vĩnh Hải; Hóa An… tại Bình Dương và Đồng Nai. Quá trình sàng lọc, chế biến đá được thực hiện kỹ càng, chuyên nghiệp. Từ đó, cho ra các lớp đá đạt tiêu chuẩn cho mọi công trình. Khosatthepxaydung với quy mô lớn sẽ luôn có sẵn các loại đá khi khách hàng cần. 

Khai thác đá mi bụi khosatthepxaydung 

Báo giá đá mi bụi quận 1

Để đáp ứng nhu cầu tham khảo của quý khách hàng, khosatthepxaydung luôn cung cấp bảng giá VLXD công khai. Dưới đây là bảng báo giá đá mi bụi quận 1 được cập nhật mới nhất.

Trên đây là thông tin báo giá đá mi bụi quận 1 mới nhất và uy tín nhất. Hi vọng những thông tin khosatthepxaydung vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.  

 
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng