báo giá xi măng thăng long

báo giá xi măng

Báo giá sắt thép xây dựng

Bảng giá vật liệu xây dựng tại tp hcm

Bảng giá sắt thép xây dựng
Báo giá vật liệu xây dựng
Time Hotline: 0909 67 2222 _ 0799 070 777

Đơn vị báo giá xi măng thăng long _ Nhà máy xi măng thăng long

Đơn vị báo giá xi măng Thăng Long – Đơn vị sản xuất xi măng xây dựng hàng đầu trên thị trường hiện nay !

  • Mức giá xi măng thăng long ở thời điểm hiện tại = 75.000/1bao

Báo giá xi măng trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển , bốc xếp đến chân công trình tại nôi thành tp hcm và 10% thuế VAT.

Công ty vật liệu xây dựng Nam Hiệp Phát xin Giới thiệu sơ lước về nhà máy xi măng thăng long.

Ngoài báo giá xi măng thăng long giá tốt nhanh và chính xác quý khách hàng cũng có thể xem thêm báo giá các loại xi măng khác tại đây :  Báo giá xi măng các loại

Công ty Cổ phần Xi măng Thăng Long là nhà sản xuất xi măng hàng đầu tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng bao gồm một nhà máy xi măng tại Quảng Ninh và một trạm nghiền đặt tại huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Nhắc đến những thương hiệu xi măng hàng đầu trên thị trường, nhiều chuyên gia trong ngành chắc chắn sẽ liên tưởng ngay đến sản phẩm xi măng Thăng Long. Đây được xem là nhà sản xuất xi măng hàng đầu trên thị trường.

Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin về công ty xi măng Thăng Long. Đồng thời, làm nổi bật những hiệu quả trong quá trình hoạt động của đơn vị này để lý giải lý do vì sao công ty xi măng Thăng Long trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

dây chuyền sản xuất xi măng thăng long

Xi măng Thăng Long là một trong những công ty sản xuất xi măng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Những thông tin về Nhà máy xi măng Thăng Long

Xi măng Thăng Long tự hào được thành lập bởi các cổ đông lớn hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có cổ đông lớn là Công ty Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội (Geleximco) - một trong những tập đoàn tư nhân đa kinh tế. Ngành đầu tiên tại Việt Nam có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, ngân hàng, tài chính chứng khoán, bất động sản, viễn thông và bảo hiểm.

Lần đầu tiên xuất hiện vào thị trường Việt Nam vào ngày 18 tháng 12 năm 2008, Xi măng Thăng Long đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty và người tiêu dùng xi măng nổi tiếng.

Ngày 18/12/2012 đánh dấu bước ngoặc quan trọng của xi măng Thăng Long,  Tập đoàn Semen Indonesia đã trở thành cổ đông chiến lược của Công ty, với số cổ phần lên đến 70%.  Sự tham gia của Semen Indonesia đã đưa Xi măng Thăng Long trở thành một công ty có năng lực tài chính tăng mạnh (vốn điều lệ tăng từ 1.750 tỷ lên 4.200 tỷ đồng), đội ngũ quản lý và thương mại. nhãn hiệu; mở đường cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai.

nhà máy xi măng thăng long

Lịch sử hình thành 10 năm của xi măng Thăng Long chứng minh được những hiệu quả trong hoạt động của đơn vị này

Với mục tiêu làm việc vì lợi ích của khách hàng và cộng đồng xã hội, xi măng Thăng Long cam kết cung cấp Những sản phẩm này có chất lượng cao và ổn định, dịch vụ trước bán hàng và hậu mãi hoàn hảo. Ngoài các hoạt động kinh doanh, xi măng Thăng Long luôn tập trung vào các hoạt động đóng góp cộng đồng, đặc biệt chú trọng đến các hoạt động bảo vệ môi trường và góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng xã hội. Xi măng Thăng Long tự hào có được sự tin tưởng từ khách hàng và đơn vị đã nỗ lực hết mình giá trị và lợi ích cho tất cả người tiêu dùng và xã hội.

Những ưu điểm mà xi măng thăng long đang sở hữu _ báo giá xi măng thăng long giá tốt cũng là một ưu điểm đáng chú ý !

  1. Hệ thống quản lý đảm bảo

Toàn bộ quá trình sản xuất Xi măng được giám sát với các tuyến an toàn từ giai đoạn chuẩn bị nhiên liệu đến giai đoạn sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm có thiết bị phân tích đo lường tự động.

  • Giám sát chất lượng nguyên liệu và nhiên liệu đầu vào sản xuất  Nhiên liệu được lấy mẫu Kiểm tra chất lượng trước khi khai thác hoặc nhập kho lưu trữ quy trình sản xuất. Giám sát chất lượng trong dòng sản xuất.
  • Nguyên liệu, nhiên liệu sau khi kiểm tra đã đủ điều kiện để được đưa đến kho nhà Máy được sử dụng cho quy trình sản xuất bao gồm Bột thô, than nghiền, sản xuất luyện Clinker, mài xi măng.
  • Giám sát chất lượng sản phẩm được xuất từ công ty Clinker, xuất khẩu xi măng từ Nhà máy Các mẫu được lấy theo giờ và đưa đến phường Quản lý chất lượng để kiểm soát chất lượng Tất cả lô hàng. Chỉ tiêu vật lý và hóa học Thử nghiệm được thực hiện trên clinker và xi măng Thiết bị hiện đại, tự động.
  1. Sản phẩm tại xi măng thăng long có chất lượng cao

• Dư lượng cao và ổn định. Do đó, trạm trộn bê tông Sản phẩm xi măng tàu sẽ tiết kiệm xi măng Xi măng được sử dụng và có một sản phẩm bê tông chất lượng cao có tiêu chuẩn thiết kế phù hợp.

• Cường độ sớm được liên kết với Xi măng PC50 Thăng long giảm tải ván khuôn sớm để giúp sản xuất và tăng tốc bài tiết Chi chi phí đầu tư.

báo giá xi măng thăng long

Xi măng Thăng Long sở hữu nhiều ưu điểm trong quá trình hoạt động với hệ thống quản lý chuẩn quốc tế

• Thời gian bắt đầu quá trình lắp đặt sản phẩm xi măng Thăng Long nên được mở rộng để vận chuyển sản phẩm thương mại đến các tòa nhà từ xa.

 • Hàm lượng vôi không có trong xi măng thấp để nó không đi mở rộng sau khi xây dựng, sản phẩm bê tông sử dụng xi măng Thăng Long sẽ không có hiện tượng nứt khối bê tông sử dụng.

  1. Xi măng Thăng Long sở hữu nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu

Công ty cổ phần xi măng thăng long có biên chế nhiều nhân viên trẻ, năng động trẻ, sáng tạo, năng động và nhiệt tình trong công việc. Đặc biệt, với đội ngũ quản lý tốt của Semen Group Indonesia là một người quản lý địa phương giàu có Thử nghiệm, năng động, được đào tạo bài bản tại Việt Nam và nước ngoài Với phương châm kết hợp hài hòa 2 khía cạnh tài chính và nhờ vào tất cả mọi người, Xi măng Thăng Long đã được tạo ra nó phải là một sức mạnh tổng hợp, một tài sản không có giá trị và cái khác lợi thế cạnh tranh đặc biệt của Xi măng Thăng Long. Với sức mạnh nhân lực đó, Xi măng Thăng Long cam kết tạo ra sản phẩm Sản phẩm xi măng chất lượng cao, độ ổn định và dịch vụ cao nhất tốt nhất.

  1. Nhà máy xi măng Thăng Long sở hữu những lợi thế trong quá trình vận tải và chi phí

Vận tải đường thủy: Các cảng chuyên dụng tại các nhà máy và cảng Được sử dụng độc quyền tại trạm mài Hiệp Phước trên sông Soai Các gian hàng với kênh quốc tế thuận tiện cho vận tải đường bộ đường thủy, cả hai cảng có thể chứa tàu khoảng 20.000 tấn cập cảng. Nhà máy cảng chuyên dụng nằm gần cảng Vùng nước sâu Cái Cái là cảng lớn nhất ở miền Bắc cho tàu thuyền 40.000 tấn đã cập cảng. Đây là những điều kiện thuận lợi để xuất khẩu Hàng nhập khẩu và tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Xuất nhập khẩu sản phẩm: Thiết bị lấy hàng nhập khẩu hàng hóa với công suất 300 tấn / giờ. Mỗi máy được ra mắt bởi hai máy Máy có công suất 100 tấn / giờ. Có một hệ thống giao thông đa năng nguyên liệu xuất nhập khẩu hàng hóa cùng một lúc năng suất là 300 tấn / giờ, xuất khẩu clanhke: 600 tấn / giờ, xi măng rời 900 tấn / giờ, người vận chuyển xuất khẩu bao xi măng: 200 tấn / giờ.

Vận tải đường bộ: Tuyến đường vận chuyển là Đường 326 nối với Quốc lộ 18 và Quốc lộ 219 nằm sát đường Đường cao tốc Hà Nội - Móng Cái.

  1. Xi Măng Thăng Long luôn hướng đến môi trường và xã hội
  • Hoạt động bảo vệ môi trường

 Song song với hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ phần Xi măng Thăng Long tiếp tục đẩy mạnh sử dụng các công nghệ thân thiện với môi trường, nâng cao nhận thức về môi trường của nhân viên triển khai nhân viên, các hoạt động liên quan đến môi trường cho nhân viên và công chúng và xã hội. Với định hướng này ngay sau khi đi vào sản xuất ổn định, Xi măng Thăng Long đã được xác nhận và xác nhận ISO 14001: 2004 ngoại trừ hệ thống quản lý môi trường trong nhà máy. Chú ý đến các yếu tố môi trường trong toàn bộ chu trình sản xuất, đặc biệt liên quan đến công việc kiểm soát chặt chẽ để giảm thiểu lượng khói và bụi thải ra môi trường. Do đó, công ty tham gia một hệ thống giám sát bụi nhỏ gọn được đặt trong lò Clinker, cho lượng khí thải lớn Quá mức cho phép, lò sẽ ngừng hoạt động tạm thời.

bao gia xi mang thang long

Xi măng thăng long luôn hướng đến những hoạt động môi trường và xã hội để đem đến lợi ích cho cộng đồng

Trách nhiệm xã hội _ với mước giá thấp so với các loại xi măng khác trên thi trường thì báo giá xi măng thăng long đang được nhiều nhà thầu và chủ đầu tư lớn quan tâm tới cũng như tin dùng và ủng hộ xi măng thăng long trong thời gian qua.

 Với cam kết "kinh doanh vì công động", Công ty Xi măng Thăng Long luôn cố gắng đóng góp tích cực cho xã hội Việt Nam thông qua nhiều hoạt động phong phú và thiết thực. Đến nay, Công ty đã bổ sung trên 15 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội và cộng đồng tại Việt Nam. Điều này được phản ánh trong các hoạt động có ý nghĩa như: bổ sung 5.000 tấn xi măng xây dựng đường giao thông nông thôn của Bác Hồ, cung cấp xi măng cho vùng nghèo Lào Cai; năm đặc biệt. Năm 2013, công ty đã hỗ trợ hơn 9.000 tấn xi măng cho Chương trình Xây dựng Nông nghiệp Quốc gia. làng mới ở tỉnh Quảng Ninh và toàn quốc. Ngoài ra, công ty còn tích cực hỗ trợ quỹ cho người nghèo, hỗ trợ các nạn nhân bị ảnh hưởng. thiên tai, lũ lụt, bão và các chuyến thăm và lợi ích cho những người thụ hưởng chính sách và những người đã đóng góp cho đất nước.

Báo giá xi măng Thăng Long ở đâu giá tốt ?

Để tìm được một địa chỉ cung cấp xi măng Thăng Long chất lượng hàng đầu, bạn đọc nên tìm đến những đại lý cung cấp xi măng Thăng Long chất lượng cao. Với uy tín trên thị trường cùng những hiệu quả trong dịch vụ dành cho khách hàng của mình. Đồng thời, chú ý đến giá thành của xi măng Thăng Long để đảm bảo có được dịch vụ hiệu quả tối ưu.

Vậy dựa vào tiêu chí nào để khách hàng có thể đánh giá độ uy tín của các nhà phân phối , nhà cung cấp xi măng thăng long tren thị trường ?

Theo kinh nghiệm của nhà cung cấp xi măng lâu năm trên thị trường thì chúng tôi gửi tới quý khách hàng một số tiêu chỉ để có thể đánh giá độ uy tín và năng lực của nhà phân phối xi măng như sau :

Thứ 1 : về giá cả văn đề mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tam vậy làm sao biết được mức giá nào là mức giá chuẩn trên thị trường ? rất dễ dàng khi quý khách hàng gọi lên những đơn vị là đại lí phân phối cấp 1 để thăm dò theo giá cả thị trường để nắm được chính xác giá được nhà máy công bố là bao nhiêu.Hotline hỗ trợ khách hàng 24/7 là 0799 070 777 

Thứ 2 : về khả năng cung ứng của nhà phân phối đó sản lượng mà 1 ngày sẽ cung cấp được bao nhiêu tấn xi măng thăng long ra thị trường ?

Thứ 3 : thường thì những nhà cung cấp uy tín sẽ có những khuyến mãi theo đợt , chương trình khuyến mãi nhà máy thông báo cho nhà phân phối và sau đó nhà phân phối công bố với quý khách hàng ( những đơn vị cung cấp nhỏ lẻ sẽ không có )

nhà máy sản xuất xi măng thăng long

Liên hệ ngay với tổng kho vật liệu xây dựng công ty Nam Hiệp Phát để nhận được báo giá xi măng thăng long nhanh và chính xác  cung như mức giá tốt nhất trên thị trường kèm theo sự hiệu quả trong quá trình hoạt động và xây dựng công trình bền chắc nhất.

Bạn đọc có nhu cầu, đừng quên liên hệ ngay với tổng kho vật liệu xây dựng công ty Nam Hiệp Phát để sở hữu những sản phẩm xi măng Thăng Long hiệu quả tối ưu. vật liệu xây dựng nam hiệp phát nổi tiếng trên thị trường với những sản phẩm xi măng chất lượng cao nói riêng và các loại vật liệu xây dựng chất lượng nói chung. Đội ngũ nhân viên tại Nam Hiệp Phát luôn sẵn sàng để đem đến cho khách hàng những lời khuyên bổ ích cũng như sự hài lòng nhất khi mua xi măng thăng long tại nhà phân phối chúng tôi hoặc bât cứ loại vật liệu xây dựng nào khác.

Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng