Sắt thép xây dựng giá rẻ

Vật liệu xây dựng của mọi nhà

Báo giá sắt thép xây dựng

Bảng giá vật liệu xây dựng tại tp hcm

Bảng giá sắt thép xây dựng
Báo giá vật liệu xây dựng
Time Hotline: 0909 67 2222 _ 0799 070 777

1m3 đá 0x4 bằng bao nhiêu kg? Góc giải đáp thắc mắc

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa điểm cung cấp đá 0x4 cho công trình xây dựng. Đá 0x4 thuộc loại đá xây dựng khai thác từ tự nhiên với đặc tính kết dính rất tốt. Với độ nhám cao, chịu nhiệt cực ổn, có mặt trong hầu hết các công đường, san lấp nền hay làm móng. Có lẽ nhiều người vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp đá 0x4 uy tín và chất lượng tốt, không cung cấp thường xuyên bảng giá cho vật liệu xây dựng? Vậy quý khách hàng đã biết 1m3 đá 0x4 bằng bao nhiêu kg chưa? Nếu chưa thì bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm kiến thức thú vị cho quý khách hàng tại khothepxaydung đấy.  

Tìm hiểu về đá 0x4

Đá 0x4 là tên gọi chung của các loại đá xây dựng như đá cấp phối, đá phối đá dăm hay đá xây dựng 0x4. Đá 0x4 hay còn được gọi là cái tên ngắn gọn đối với những người làm trong xây dựng là đá 04. Hỗn hợp của đá mi bụi đến kích cỡ là 40mm, khá nhỏ. Hoặc cũng có thể là kích cỡ 37,5mm tùy nhu cầu người sử dụng.

Loại đá 0x4 xám được sử dụng nhiều hơn cho việc xây dựng và sản xuất trong nhu cầu xây dựng.

Đá 0x4 là loại đá có kích thước nhỏ hơn 40mm được sử dụng phổ biến làm đá cấp phối cho nền đường, hạ tầng, để dặm vá hoặc làm mới nguyên một tuyến đường lớn.

Chính bởi vậy, những thông tin báo giá đá 0x4 giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm, địa chỉ cung cấp uy tín cho công trình xây dựng của mình.

Chất lượng đá 0x4 dựa trên sự uy tín của đơn vị cung cấp đá sẽ giúp quý  khách hàng an tâm hơn khi mua hàng

Đá 0x4 còn được giới trong nghề gọi với tên khác là: Đá base, đá dăm hay, Đá cấp phối loại 1, Đá cấp phối loại 2.

Chất lượng của đá dăm 0x4 phụ thuộc vào các yếu tố như: Độ nén chặt sau khi lu nén, Mác đá hay Hàm lượng bụi và tạp chất trong đá…

Đá 0x4 được xem là sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền rất cao do tính kết dính khi gặp nước của vật liệu này. Thường được sử dụng để làm đá cấp phối cho các nền đường, vá mới cho các tuyến đường. 

1m3 đá 0x4 bằng bao nhiêu kg
Tìm hiểu về đá 0x4

Giải đáp thắc mắc 1m3 đá 0x4 bằng bao nhiêu kg?

Để giúp quý khách khỏi thắc mắc về 1m3 đá 0x4 bằng bao nhiêu kg? Đá 0x4 còn được gọi bằng cái tên phổ biến là đá cấp phối, hay đá xây dựng 0x4. Đây là loại đá được khai thác từ hỗn hợp đá mi bụi có kích thước tối đa chỉ là 40mm. 

Thị trường hiện có 2 dòng đá 0x4 chủ yếu là đá 0x4 xám và  đá 0x4 xanh. Với độ kết dính tốt, độ bền cao cùng khả năng tương thích với nhiều vật liệu xây dựng khác. 1m3 đá 0x4 bằng bao nhiêu kg được ứng dụng ở rất nhiều công trình san lấp nền móng, xưởng, dặm vá làm mới đường.

Thông số quy ước với từng loại đá khi đặt câu hỏi 1m3 đá 0x4 bằng bao nhiêu kg như sau:

  • Đá đặc nguyên khai 0x4: 2,75 tấn/m3.

  • Đá dăm kích thước từ 0.5 – 2cm: tương đương với 1,60 tấn/m3.

  • Đá dăm kích thước từ 3 – 8cm: tương đương với 1.55 tấn/m3.

  • Đá hộc 15cm: tương đương với 1,5 tấn/m3.

  • Đá ba: tương đương với 1,52 tấn/m3.

Vì 1m3 đá 0x4 bằng bao nhiêu kg thuộc loại đá dăm kích thước từ 3 đến 8cm nên nó sở hữu trọng lượng riêng là 1.55 tấn/m3. Vậy 1m3 đá 0x4 bằng bao nhiêu kg vẫn là thắc mắc? Kết quả bằng 1550kg, quý khách lưu ý khi mua đá này nhé. Quý khách hàng nên lưu ý điểm này để đàm phán từ đầu với địa chỉ cung cấp đá đó nhé. Tránh để bị thiếu sót khi xe vật liệu đã cung cấp tới công trình của mình dẫn đến phải tốn thêm thời gian giải quyết.

1m3 đá 0x4 bằng bao nhiêu kg
Giải đáp thắc mắc 1m3 đá 0x4 bằng bao nhiêu kg?

Mua đá 0x4 ở đâu uy tín?

Thị trường vật liệu xây dựng hiện rất sôi động và tính cạnh tranh cao hiện nay. Do đó việc tìm và chọn mua đá 0x4 ở đơn vị uy tín nào cũng khiến nhiều người cảm thấy hoang mang. Để đảm bảo tối ưu chi phí và chất lượng sản phẩm tốt, khothepxaydung hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn không chỉ giúp quý khách hàng có nguồn hàng đa dạng, mà còn giá cả cực phải chăng.

Nguyên tắc kinh doanh của công ty khothepxaydung rất được lòng quý khách hàng, bao gồm:

  • Cung cấp thông tin vật liệu xây dựng chính xác, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm tại đây.

  • Quy trình mua bán nhanh chóng, đảm bảo giao hàng đúng cam kết, đúng khối lượng với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình đầy đủ, phục vụ tận tâm và đặc biệt là đúng hẹn nên được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Khothepxaydung cam kết về chất lượng đá, Khối lượng hàng và Thời gian giao hàng đúng như cam kết từ đầu 1m3 đá 0x4 bằng bao nhiêu kg.

1m3 đá 0x4 bằng bao nhiêu kg
Mua đá 0x4 ở đâu uy tín?

Thị trường đã xuất hiện nhiều địa điểm cung cấp đá 0x4 rất nhiều, Quý khách hàng nên lựa chọn thật kỹ đơn vị cung cấp. Cùng với đó là hãy chắc chắn rằng đúng tiêu chuẩn về  đã được quy định trên thị trường tránh để ra sai sót. Khothepxaydung chú1m3 đá 0x4 bằng bao nhiêu kgng tôi chúc quý khách hàng có giây phút mua sắm thật thoải mái nhất nhé!

Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng