Sắt thép xây dựng giá rẻ

Vật liệu xây dựng của mọi nhà

Báo giá sắt thép xây dựng

Bảng giá vật liệu xây dựng tại tp hcm

Bảng giá sắt thép xây dựng
Báo giá vật liệu xây dựng
Time Hotline: 0909 67 2222 _ 0799 070 777

Báo giá đá mi bụi hôm nay - Đơn vị bán đá mi bụi

Đá mi là một nguyên liệu quan trọng cần thiết trong xây dựng, giúp các công trình công trình hết sức kiên cố và chắc chắc. Ứng dụng của đá mi bụi được sử dụng rộng rãi trong thời điểm hiện tại. Loại đá này có thể dùng san lấp mặt bằng, rải nền nhà, nền đường hoặc làm chất phụ gia cho công nghệ bê tông,... Tuy nhiên, để lựa chọn đơn vị thích hợp cho các công trình của bạn, bạn cần tham khảo báo giá đá mi bụi hôm nay tại hơn vị có uy tín trên thành phố. Mời bạn cùng tìm hiểu!

Đá mi bụi là gì?

Đá mi bụi còn được gọi là bột đá, mạt đá. Đây là loại đá có kích thước nhỏ, được xếp vào loại đá nhỏ nhất, chỉ dưới 5mm. Trải qua quá trình chế biến các loại đá khác như: 1×1 và 1×2, các hạt đá mi bụi chính là sản phẩm cuối cùng được làm ra. Hay nói cách khác, đá mi bụi là phụ phẩm khi sản xuất các loại đá khác bằng máy nghiền. 

Đá mi bụi là gì
Đá mi bụi là gì

 

Phân loại đá mi - Đá mi bụi

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, các loại đá cũng đã trở thành một nguyên vật liệu cần có cho việc xây dựng công trình. Một trong những loại đá phải được kể đến là đá mi. Chính sự ra đời của đá mi đã góp phần làm đa dạng nguồn nguyên liệu trong ngành xây dựng này. Đặc biệt, loại đá có kích thước tương đối nhỏ. Nó được xếp vào nhóm đá có kích thước bé nhất. Đá mi được phân thành hai loại cơ bản là đá mi bụi và đá mi sàng.

Kích thước đá mi thực tế chỉ đạt mức từ 5 - 15 mm, có màu xanh hoặc trắng đục. Thực tế, sau khi được khai thác, loại đá mi là phụ phẩm cho những tảng đá có kích thước lớn khác. Tuy nhiên, chúng vẫn được ứng dụng phổ biến trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ đó, mang về lượng doanh thu lớn cho nhà sản xuất. Đồng thời, đá mi đáp ứng được nhu cầu xây dựng của thị trường. 

Để hiểu rõ hơn về đặc điểm của đá mi, đặc biệt với kích thước 5 mm của đá mi bụi có thể làm được những gì? Mời bạn đọc tiếp bài viết này!

Phân loại đá mi bụi

 

Đặc điểm đá mi bụi

Thành phần chính của đá mi bụi chính là loại đá được sản xuất bằng máy nghiền. Có thể đó là đá vôi, đá xanh, đá tự nhiên,… Vì là phụ phẩm cuối cùng, loại đá mi bụi này có ưu điểm là  nhẹ, nóng, kết cấu mịn, đặc biệt có thể thay thế được cát trong xây dựng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo được tính bền chắc và thẩm mỹ của mọi công trình.

Tuy nhiên, đá mi bụi lại không thể thay thế hoàn toàn cát. Bởi khả năng thoát nước của loại đá này không tốt bằng cát, khi dùng làm vữa sẽ lâu khô hơn.

Đặc điểm đá mi bụi

 

Các ứng dụng của đá mi bụi

Trước khi chia sẻ về bảng báo giá đá mi bụi hôm nay, bạn đọc có thể tham khảo thêm ứng dụng mà đá mi mang lại. Thông tin này giúp bạn hiểu được vì sao đá mi bụi lại có những mức giá đó. Hiện này, đá mi bụi đã được sử dụng nhiều vào các công trình xây dựng và mang lại các ứng dụng sau:

 • Đá mi bụi này được dùng thay thế cát rải nền nhà, nền đường, san lấp các công trình xây dựng, hoặc làm chất phụ gia cho sản xuất bê tông.

 • Khi sàng lọc với kích thước nhỏ nhất, bạn sẽ được lớp đá mi bụi mịn, bạn có thể dùng để thay thế cát. Nó sẽ giúp công trình trở nên bền và đẹp hơn, hơn hết là tiết kiệm chi phí. Bởi chi phí đá mi bụi này rẻ hơn cát nhiều. 

 • Sử dụng rải trực tiếp lên bề mặt nhựa nóng khi thi công công trình giao thông, hoặc sản xuất ra bê tông nhựa nguội, nhựa nóng 

 • Sử dụng đá mi bụi để làm chân đế gạch lót gạch bông, sàn và làm phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống. 

 • Sử dụng để thi công các công trình giao thông và làm phụ gia cho các loại nguyên vật liệu xây dựng khác.

Ứng dụng của đá mi bụi
Ứng dụng của đá mi bụi

Tìm hiểu đơn vị chuyên cung cấp đá mi bụi uy tín

Để mua được phụ phẩm đá mi bụi đúng chất lượng và uy tín tại Hồ Chí Minh, bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm được chia sẻ sau đây.

Kinh nghiệm mua đá mi bụi 

 • Tìm hiểu rõ đơn vị cung cấp trước khi quyết định mua.

 • Tham khảo ý kiến người có chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng.

 • Mua ở công ty đơn vị lâu năm, đã có thương hiệu trên thị trường.

 • Công ty cung cấp có kho bãi càng gần công trình càng tốt.

 • Không nên mua đá mi bụi với giá quá rẻ.

Bài viết liên quan :

5 lý do nên mua đá mi bụi Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Nam Hiệp Phát - Khothepxaydung

Dưới đây là 5 lý do bạn nên lựa Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Nam Hiệp Phát là nhà cung cấp đá mi bụi uy tin tại thị trường Hồ Chí Minh.

 1. Là công ty cung cấp sắt thép xây dựng hàng đầu tại khu vực miền Nam. 

 2. Đá mi bụi đảm bảo 100% trong tự nhiên, được khai thác trực tiếp từ mỏ đá.

 3. Có đội tư vấn khách hàng chuyên nghiệp 24/7, giải quyết nhanh chóng các đơn hàng khẩn cấp và các vấn đề của bạn. Hỗ trợ vận chuyển lên đến 100% cho tất cả dự án nội thành và trên toàn quốc. 

 4. Bên cạnh đá mi bụi, ở đây còn cung cấp đa dạng các VLXD khác như: đá hộc, đá chẻ, đá 1×2, đá 0x4, đá 4×6,...

 5. Giải quyết nhu cầu cấp thiết của khách hàng với số lượng vật liệu lớn khi có phát sinh.

Báo giá đá mi bụi hôm nay chi tiết

Đá mi bụi đã được sử dụng khá phổ biến trong ngành xây dựng. Do đó, để tìm nhà cung cấp thích hợp với công trình, quý khách hàng cần tìm hiểu nguồn gốc, giá cả hợp lý để đảm bảo chất lượng thi công.

Dưới đây là bảng báo giá đá mi bụi hôm nay do Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Nam Hiệp Phát cung cấp, bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, giá đá mi bụi không cố định, có giao động theo ngày! 

Trên đây là các ứng dụng của đá mi bụi và báo giá đá mi bụi hôm nay của công ty Nam Hiệp Phát. Hy vọng lựa chọn được nhà cung cấp uy tín và chất lượng cho công trình của mình. Nếu bạn cần bảng báo giá chính xác nhất, đừng ngại liên hệ với khothepxaydung để được tư vấn.

Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng