Sắt thép xây dựng giá rẻ

Vật liệu xây dựng của mọi nhà

Báo giá sắt thép xây dựng

Bảng giá vật liệu xây dựng tại tp hcm

Bảng giá sắt thép xây dựng
Báo giá vật liệu xây dựng
Time Hotline: 0909 67 2222 _ 0799 070 777

Bật mí đơn vị cung cấp dịch vụ san lấp đất nông nghiệp an toàn

Việc san lấp mặt bằng là công việc quá đỗi quen thuộc. Nó không thể thiếu ở bất kỳ công trình xây dựng nào. Đây là việc nhằm hỗ trợ việc thi công móng nền được bền vững hơn. Liệu bạn đã biết dịch vụ san lấp đất nông nghiệp uy tín và chuyên nghiệp chưa? Hãy cùng khothepxaydung tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về dịch vụ san lấp đất nông nghiệp

Đầu tiên bạn cần phải hiểu thế nào là dịch vụ san lấp đất nông nghiệp. Đó chính là công việc san phẳng nền đất thuộc một công trình nào đó hoặc trong giai đoạn quy hoạch. Lúc này, từ một khu đất có địa hình dù cao hay thấp thế nào thì cũng trở nên bằng phẳng sau khi được san lấp. Việc này sẽ hỗ trợ tốt hơn và thuận lợi cho việc tiến hành xây dựng.

Nói một cách đơn giản rằng những vùng đất quá cao thì sẽ được đào lên rồi được đem đến những vị trí thấp hơn. Làm như vậy nhằm giúp cho bề mặt có thể phẳng lại và tiện lợi cho mục đích của người thiết kế.

Bên cạnh đó, mảnh đất sau khi được san lấp có thể trở thành đất phi nông nghiệp. Bao gồm trong đó có thể là nhà xưởng, mặt bằng kinh doanh hay nhà ở… Hơn thế nữa, một số chủ sở hữu cũng có thể tự ý san lấp để đổi thành mô hình đất nông nghiệp. Tất nhiên điều này sẽ không được sự cho phép chính thức từ Nhà nước.

Giới thiệu về dịch vụ san lấp đất nông nghiệp
Giới thiệu về dịch vụ san lấp đất nông nghiệp

 

Việc san lấp đất nông nghiệp có bị phạt không?

Hiện nay, dựa theo quy định của Luật pháp thì tất cả các hành vi san lấp đất nông nghiệp đều sẽ quy thành tính chất hủy hoại đất. Hoặc có thể đã sử dụng đất không đúng cách. Bởi lẽ việc hủy hoại đất là hành vi trái pháp luật, do vậy tất nhiên sẽ bị xử phạt hành chính. Điều này sẽ dựa vào Luật đất đai 2013.

Tuy nhiên trong Điều 228 Bộ luật hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017 có sự thay đổi khác. Có nghĩa rằng hành vi hủy hoại đất còn có nguy cơ bị xử lý hình sự. Theo đó, những đối tượng lấn chiếm đất đai hoặc sang quyền sử dụng đất. Hoặc là sử dụng đất trái với những quy định của pháp luật thì sẽ bị kết án phạt hành chính.

Đối với những nhóm đối tượng đã từng bị xử phạt nhưng chưa xóa án thì có biện pháp xử lý khác. Ngoài mức phạt tiền từ 50 triệu đồng - 500 triệu đồng thì họ sẽ bị phạt cải tạo không giam giữ là 3 năm. Thậm chí có thể kéo dài phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

Hơn thế nữa, đối với các tổ chức phạm tội san lấp đất nông nghiệp. Hoặc là đã vi phạm 2 lần trở lên thì có thể bị phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Điều này sẽ dựa vào mức độ tái phạm có thể gây nguy hiểm hay không. Nếu nặng hơn thì mức phát có thể lên đến mức 500 triệu đồng - 2 tỷ đồng. Thêm vào đó sẽ phạt tù từ 2 đến 7 năm.

San lấp đất nông nghiệp có bị phạt không
San lấp đất nông nghiệp có bị phạt không

 

Giới thiệu về đơn vị cung cấp dịch vụ san lấp đất nông nghiệp an toàn

Từ những điều trên có thể thấy việc lựa chọn dịch vụ san lấp đất nông nghiệp an toàn là rất cần thiết. Nếu không tìm đúng nơi thì sẽ dễ bị rơi vào các tình huống vi phạm pháp luật. Tuy nhiên nếu bạn đến với Kho thép xây dựng, thì mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết một cách tốt nhất và uy tín nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh của dịch vụ san lấp đất nông nghiệp

Tại đây, công ty xác định sẽ trở thành nơi cung cấp dịch vụ san lấp đất nông nghiệp tầm cỡ. Đồng thời nó sẽ có quy mô và uy tín nhất trên thị trường xây dựng Việt. Là nơi mà tất cả mọi công ty đều nghĩ đến khi có nhu cầu muốn xây dựng hay thi công dự án trong mơ của mình.

Luôn lấy chữ tín lên làm đầu khi cung cấp dịch vụ

Công ty luôn luôn lấy chữ tín là danh dự cũng như vũ khí cạnh tranh so với các đối thủ khác. Để thực hiện được điều này thì công ty đã chú trọng vào những đặc điểm:

  • Trung thực: Trong kinh doanh đây là yếu tố cần thiết khi phục vụ khách hàng. Công ty luôn khuyến cáo tất cả nhân viên tư vấn một cách trung thực nhất. Có như vậy thì khách hàng mới có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

  • Tận tâm: Công ty luôn quan niệm rằng khách hàng là trung tâm. Tất cả nhân viên đều phục vụ bằng sự tự nguyện, nhiệt tình và tận tâm nhất. Đồng thời phải lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

  • Hoàn thiện: Tất cả các thành viên trong công ty đều đặt mục tiêu không ngừng cải thiện để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ san lấp đất nông nghiệp
Đơn vị cung cấp dịch vụ san lấp đất nông nghiệp

Tìm kiếm một dịch vụ san lấp đất nông nghiệp là rất cần thiết. Bởi lẽ nó ảnh hưởng đến sự an toàn và vấn đề pháp luật. Do đó hãy tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi đưa ra quyết định nhé. Thêm vào đó, hãy tham khảo những người đi trước hoặc các bộ luật về đất đai. Có như vậy thì bạn sẽ tránh các trường hợp vi phạm không cần thiết. Việc chủ động khi tìm kiếm thông tin sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều lắm đấy.

Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng