Sắt thép xây dựng giá rẻ

Vật liệu xây dựng của mọi nhà

Báo giá sắt thép xây dựng

Bảng giá vật liệu xây dựng tại tp hcm

Bảng giá sắt thép xây dựng
Báo giá vật liệu xây dựng
Time Hotline: 0909 67 2222 _ 0799 070 777

Giá cát xây tô Chuẩn nhất, Rẻ nhất năm 2022

Với thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, nhiều thắc mắc liên quan đến giá cát cây tô mới nhất hiện nay là bao nhiêu? Chất lượng của từng loại cát và vai trò của chúng như thế nào trong xây dựng? Cùng VLXD Hiệp Hà giải đáp mọi thắc mắc xung quanh vấn đề này qua bài viết sau đây mà chúng tôi tổng hợp nhé

Cát xây tô là gì? tiêu chuẩn kĩ thuật như thế nào?

Cát xây tô hay thường biết đến với tên gọi là cát xây, có độ mịn va sạch cao. Tiêu chí đặt ra khi lựa chọn cát xây tô là sự tỉ mỉ và kĩ càng bởi cát xây tô ảnh hưởng lớn đến chất lượng và thẩm mỹ của công trình.

 

Modul của cát xây tô được quy định nằm trong khoảng 0,9 đến 1, 4. Thực tế con số này dao động trong khoảng 0,9 đến 1,2 đối với số liệu thực tế đo đạc được.

Tiêu chuẩn kĩ thuật đối với cát xây tô được đánh giá qua các tiêu chí:

  • Hàm lượng muối Sunfat, Sunfit: < 1% tổng khối lượng
  • Hàm lượng bùn sét hữu cơ: <1% khối lượng cát xây tô
  • Không chứa sỏi, đá, tạp chất, đảm bảo độ mịn
  • Đất sét và tạp chất không ở dạng cục và không được chiếm tỉ lệ lớn theo quy định.

 Chính vì cát xây tô góp phần quan trọng trong việc làm nên chất lượng phần tường cũng như tính thẩm mỹ của công trình nên các tiêu chuẩn trên của cát xây tô phải luôn được đảm bảo nhất quán và đúng quy trình.

 

Giá cát xây tô chuẩn nhất, rẻ nhất năm 2022 - 2023 

 

Cát xây tô = 290.000 /1m3

Báo giá cát xây tô trên đã bao gồm 10% thuế VAT và tất cả chi phí vận chuyển tới chân công trình

Cát xây tô được khai thác tự nhiên tại mỏ cát đồng tháp do VLXD hiệp hà trực tiếp khai thác không qua trung gian

Vai trò và ứng dụng của cát xây tô trong xây dựng và đời sống

Một công trình đảm bảo chất lượng không những đòi hỏi từ những kết cấu bên trong mà còn liên quan đến độ chống chịu với các tác nhân từ bên ngoài. Chính vì thế, lựa chọn cát xây tô đẹp, chất lượng luôn là sự quan tâm hàng đầu đối với các nhà thầu trong thi công và hoàn thiện công trình.

Vai trò của cát xây tô

Cát xây tô đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn các tác động bên ngoài như chống ẩm cho công trình, bảo vệ lõi vật liệu bên trong, làm tăng độ bám của sơn lên bề mặt tường.

Do độ mềm mịn và bám dính rất tốt nên cát xây tô có tác dụng bảo vệ lớp gạch bên trong công trình không bị hư hỏng, góp phần làm tăng tuổi thọ của công trình theo năm tháng.

 

Ứng dụng trong xây dựng

Cát xây tô được nhà thầu sử dụng trong xây: Với đặc tính mềm, mịn và bám dính tốt, cát xây tô có tính chịu nhiệt, chống thấm và kết hợp với xi măng cực ổn định. Chính vì vậy, nó được sử dụng trong hầu hết mọi công trình như một phần không thể thiếu.

 

Cát xây tô cũng được ưu tiên để sử dụng trát tường: do kết cấu đặc trưng nên sử dụng cát xây sẽ góp phần làm bề mặt tường hạn chế được những vết sần sùi do với các loại cát khác, làm cho công trình đẹp mắt hơn.

 

Ngoài ra, cát xây tô còn được sử dụng để tạo nên các họa tiết phức tạp. Với độ bám dính tốt nên khi kết hợp với xi măng sẽ tạo nên hỗn hợp tiêu chuẩn để những người thợ dễ dàng thực hiện các chi tiết mang tính chất thẩm mỹ và trang trí bên ngoài.

 

Chọn cát xây tô như thế nào thì chất lượng?

Lựa chọn cát xây tô sao cho đảm bảo và giá cát xây tô tiết kiệm chi phí luôn là vấn đề của mọi nhà thầu khi thi công. Nếu bạn đang có ý định xây nhà hay là chủ 1 công trình thì tìm hiểu cách để làm sao lựa chọn được cát xây tô đẹp, chất lượng cũng không hề là thừa thãi. Bạn cần lưu ý những điểm sau:

Bốc một mẫu thử

Bốc thử một mẫu cát xây tô vào nắm tay rồi từ từ thả từ trên xuống, nếu cát rơi hết mà không bám vào tay thì là cát sạch.

 

Dùng bếp mini nấu cho tới khô, sau đó cho cát vào sàng mini 0.2mm để kiểm tra độ tạp chất có trong cát, từ đó đánh giá cát có đạt tiêu chuẩn hay không.

 

Cho cát xây tô vào bình nước

Cho một lượng cát xây tô vào bình nước, sau một thời gian quan sát. Nếu cát xây tô đảm bảo kỹ thuật sẽ lắng xuống hết, còn nếu không lượng tạp chất bùn đất sẽ nổi lên trên. Vì thế nếu có hiện tượng này thì bạn phải sàng lọc kĩ càng mới sử dụng được vào công trình của mình. 

Mua cát xây tô tại đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín

Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín và đảm bảo để chất lượng đạt tốt nhất. Tại VLXD Hiệp Hà, khi mua hàng quý khách sẽ được đảm bảo các điều kiện tiên quyết như:

 

Quy trình vận chuyển khép kín, đảm bảo vật liệu hạn chế hao hụt một cách tốt nhất. Từ đó tiết kiệm chi phí một cách tối đa, nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu của công trình.

 

Báo giá chuyên nghiệp và nghiêm túc, luôn cập nhật giá nguyên vật liệu theo từng kỳ một cách nhanh chóng và tốt nhất thị trường. Bạn hoàn toàn có thể lên hoạch định về chi phí vật liệu một cách chính xác và kịp thời nhất.

 

Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, ưu đãi vận chuyển miễn phí. tối ưu. Dịch vụ đóng bao do nhà thầu lựa chọn, đảm bảo cho các công trình trên cao.

 

Công ty vật liệu xây dựng Hiệp Hà cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất, với chi phí tốt nhất thị trường. Chúng tôi hân hạnh là đơn vị cung cấp và đồng hành cho mọi công trình

 

CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG HIỆP HÀ
Địa chỉ:

Văn phòng 1: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Văn phòng 2: 3189/23 Phạm Thế Hiển, phường 7, Quận 8, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 67 2222 - 0937 456 333 - 028 62711440

Website:https://vlxdhiepha.com/

Email: Ctyhiepha@gmail.com

 
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng